Quảng Ninh Phê duyệt dự án cao tốc Vân đồn – Móng cái

Theo người phát ngôn của UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Vũ Văn Hợp, Quảng Ninh đã phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cao tốc Vân Đồn-Móng Cái trong tháng 2.2018 và đang lựa chọn nhà đầu tư để có thể khởi công xây dựng ngay đầu quý 3 năm nay.

Quảng Ninh Phê duyệt dự án cao tốc Vân đồn – Móng cái.

Quảng Ninh Phê duyệt dự án cao tốc Vân đồn - Móng cái

Dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được đầu tư xây dựng theo hình thức BOT, với chiều dài toàn tuyến trên 80,2 km, với 4 làn xe. Đây là tuyến đường hoàn toàn mới, đi qua các huyện, thị miền núi, song song với QL 18 cũ hiện nay.

Trước đó, đã có những đề xuất vay vốn ODA để thực hiện dự án, nhưng sau đó tỉnh Quảng Ninh xin được tự huy động vốn để làm, để đẩy nhanh tiến độ nhằm kết nối với một loạt cao tốc mới trên địa bàn Quảng Ninh sắp hoàn thiện.

Dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng 11.195 tỉ đồng, giảm khoảng 5.000 tỉ đồng so với mức khái toán trước đó. Dự kiến, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ hoàn thành vào năm 2020. Khi đó, cùng với các tuyến cao tốc khác đang được triển khai, như: Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, Quảng Ninh sẽ có mạng lưới đường cao tốc lớn nhất cả nước – gần 200 km cao tốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.