Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Phú Quốc giá rẻ, giao hàng nhanh. Chành xe đi Phú Quốc uy tín.

Chành xe đi Phú Quốc

Chành xe tải đi Phú Quốc. Vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc, là khu du lịch tuyệt vời và ngày càng được các nhà đầu tư mạnh tay vung tiền ra đảo. Hàng hóa ở đây chủ yếu được vận chuyển từ đất liền. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra đảo Phú Quốc ngày một tăng cao, chúng tôi mở chành xe tải đi Phú Quốc với chi phí thấp. Chúng tôi nhận chở hàng từ Hà Nội, TP HCM và thường tập kết ở thị trấn Dương Đông. Khách hàng đến với chúng tôi đều được miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ với hệ thống kho bãi rộng rãi, thôn thoáng, an toàn cháy nổ. Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả của công ty Trường Giang luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 20% Đội xe tải lớn, đa dạng chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn. Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Đội xe Vận tải Trường Giang được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

  1. Xe tải mui bạt
  2. Xe thùng kín
  3. Xe đông lạnh
  4. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
  5. Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm
  6. Xe cẩu tự hành.
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Phú Quốc thì chúng tôi chính là địa chỉ bạn cần. Và bạn nên dừng lại ở đây và liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464 Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang. Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bãi xe tại Hà Nội : Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: [email protected]  

7 bình luận “Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.