Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi TP Hội An, Quảng Nam

Thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam.cách quốc lộ 1A khoảng 9 km về phía Đông, cách thành phố Đà Nẵng 25 km về phía Đông Nam, cách thành phố Tam Kỳ khoảng 50 km về phía Đông Bắc. Với vị trí địa lý và quan hệ liên vùng, thành phố Hội An là trọng tâm của cụm động lực phía Bắc vùng Đông của tỉnh Quảng Nam, có quan hệ mật thiết với thành phố Đà Nẵng– vừa là đô thị lớn nhất Miền Trung, vừa là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước.  Khu vực lân cận Hội An đã và đang hình thành các khu kinh tế, khu cảng phi thuế quan, các khu đô thị mới với quy mô lớn. Phía Bắc có khu kinh tế Chân Mây- Lăng Cô gắn liền với Di sản văn hóa thế giới kinh thành Huế, thành phố Đà Nẵng đang được đô thị hóa nhanh và đóng vai trò động lực của khu vực. Phía Nam có cảng Kỳ Hà, khu kinh tế mở Chu Lai, khu công nghiệp Dung Quất. Các khu kinh tế và đô thị này đều có cảng nước sâu, hệ thống giao thông đường bộ và đường hàng không thuận lợi. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tại đây. Công ty vận tải Tường Giang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Tp Hội An chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tp Hội An, Quảng Nam chuyên nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận tải:

 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Hội An, Quảng Nam
 2. Dịch vụ cho thuê xe tải đi Hội An
 3. Dịch vụ kho vận
 4. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 5. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Tp Hội An của Vận Tải Trường Giang.

 • Giá cả hợp lý là ưu tiên số 1 của bạn để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình? Trường Giang cam kết mức giá rẻ hơn thị trường từ 10-20%, có chiết khấu, giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng lâu năm.
 • Uy tín, chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng không kém! Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, tất cả vì khách hàng thân yêu, đảm bảo lịch trình, tiến độ giao hàng, đảm bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Có hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa chính xác, rõ ràng.
 • Đội xe lớn sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của quý khách, đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng, gửi hàng đi Tp Hội An, Quảng Nam. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464

Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bãi xe tại Hà Nội : Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: [email protected]

2 bình luận “Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi TP Hội An, Quảng Nam

  • Admin says:

   Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ vận chuyển hàng,gửi hàng từ Hà Nội đi Hội An của vt Trường Giang.
   Kho tại Hà Nội bên em là 486 tổng kho 6, thị Trấn văn điển ngọc hồi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.