Vận chuyển xe Ô tô bằng đường bộ Bắc Trung Nam. Đảm bảo an toàn 100%.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển tới các địa điểm khác nhau. Bạn đang lo lắng sự an toàn về chiếc xe của mình? Đừng lo lắng, hãy đến với công ty vận tải Trường Giang của chúng tôi, mọi sự lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bởi những dịch vụ vận tải của Trường Giang cung cấp. Công ty vận tải Trường Giang chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo an toàn 100%, uy tín ,chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Vận chuyển Ô tô bằng xe tải đi các tỉnh thành trong nước.Giá cả cạnh tranh.vận chuyển ô tô bằng xe tải

Các hình thức vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.

Tùy tường trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác, quý khách hàng có thể sử chọn 3 hình thức vận chuyển sau:

Vận chuyển Ô tô bằng xe tải:

vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải và công ten nơ tốn khoảng 30- 35 tiếng. Ưu thế khi bạn sử dụng loại hình vận chuyển này: tính cơ động cao, có thể giao hàng tới tận địa chỉ mà khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng. Vận chuyển ô tô bằng Tàu hỏa. vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa Đây là hình thức chuyển ô tô có chi phí, thời gian và khá an toàn. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Tuy nhiên có 1 hạn chế là tuyến đường sắt là các tuyến cố định, chỉ giao hàng hóa ở các ga, thời gian giao hàng lâu, mất thời gian của khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng Tàu thủy.

vận chuyển ô tô đường thủy Vận chuyển ô xe ô tô bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.

Công ty vận tải Trường Giang cung cấp dịch vụ vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận tải:
 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa
 2. Dịch vụ vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.
 3. Dịch vụ cho thuê xe tải
 4. Dịch vụ kho vận
 5. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 6. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.
Đội xe Vận tải Trường Giang được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:
 1. Xe tải mui bạt
 2. Xe thùng kín
 3. Xe đông lạnh
 4. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 5. Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm
 6. Xe cẩu tự hành.
vận chuyển hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Trường Giang.

 • Giá cả là yếu tố Vận tải Trường Giang cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464 Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang. Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bãi xe tại Hà Nội : Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: [email protected]      

6 bình luận “Vận chuyển xe Ô tô bằng đường bộ Bắc Trung Nam. Đảm bảo an toàn 100%.

  • Admin says:

   Cảm ơn quý khách ạ. Thật sự xin lỗi quý khách về sự cố đường truyền hottline của công ty. Chắc có lẽ đường dây của chúng tôi bị quá tải. CHúng tôi sẽ khắc phục vấn đề này để phục vụ và làm hài lòng tất cả quý khách ạ.

 1. Dũng says:

  Xin chào. Mình có một con xe toyota 7 chỗ chuyển từ sài gòn về đông anh bằng đường bộ thì chi phí như thế nào. Thời gian vận chuyển là bao nhiêu lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.