Đường sắt chính thức vận hành thêm website bán vé tàu bắt đầu từ 5/9

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, cùng với website bán vé tàu hiện đang vận hành là http://dsvn.vn, đơn vị phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm một website bán vé mới. Sau một thời gian thử nghiệm, website http://vetau.com.vn đã chính thức đi vào vận hành từ hôm nay (5/9).

Đây là website bán vé tàu trước đây của đường sắt, nay được xây dựng giao diện mới và nâng cấp, cải tiến, bổ sung một số chức năng.

Đường sắt chính thức vận hành thêm website bán vé tàu bắt đầu từ 5/9 Ngoài việc người mua vé cần cung cấp các thông tin tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người dùng (mua vé) có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến: sáng (từ 0 giờ đến 12 giờ), chiều (sau 12 giờ đến 18 giờ) và tối (sau 18 giờ đến 24 giờ). Trong trường hợp người dùng (mua vé) không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể, hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối. Website mới cũng cung cấp các thông tin tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: Cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến là mất bao lâu, để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; Thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp. Thông tin về các chương trình khuyến mãi thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu rất dễ dàng theo dõi. Ông Bùi Thanh Bình, Giám đốc Trung tâm Giải pháp dịch vụ vận tải hành khách (Công ty Giải pháp công nghệ FPT) cho biết, với giao diện và tính năng mới, hành khách có thêm phương án để lựa chọn khi mua vé tàu điện tử. Đặc biệt, khi ngành Đường sắt bán vé tàu tết bắt đầu từ 1/10 sắp tới, hành khách sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong tra tìm và đặt mua vé online. Trước đó, ông Trần Quốc Trung, Phó giám đốc Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, công ty cũng đang nghiên cứu để triển khai chương trình lập thẻ ưu đãi hội viên dành cho những khách hàng thường xuyên thông qua lưu thông tin trên hệ thống. Các hội viên thường xuyên mua vé đi tàu sẽ được nâng hạng thẻ và hưởng ưu đãi nhiều hơn về dịch vụ, giá vé. Nguồn: Báo Giao Thông.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, Vận chuyển hàng hóa,gửi hàng Hà Nội Phú Quốc

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Bắc NamVận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, Vận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Phú Quốc  hãy liên hệ với chúng tôi. Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc. Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang. Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. VP – Kho: 486 Tổng Kho 6, Thị Trấn Văn Điển,huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.