Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Hiện tại chúng tôi đang tạm dừng khai thác vận chuyển tuyến này. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà NẵngCần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng.

Công ty vận tải Trường Giang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn tuyến Hà Ni – Hải Phòng.Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại miền Bắc,vận chuyển hàng hóa Bắc Nam,với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đội xe lớn với nhiều chủng loại và lái xe giàu kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khi đến với công ty vận tải Trường Giang.  
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Hải Phòng.
                                       Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Hải Phòng.

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa,gửi hàng Hà Nội Hải Phòng

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận tải:

 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa
 2. Dịch vụ cho thuê xe tải
 3. Dịch vụ kho vận
 4. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 5. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Đội xe Vận tải Trường Giang được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

 • Xe tải mui bạt
 • Xe thùng kín
 • Xe đông lạnh
 • Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 • Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm
 • Xe cẩu tự hành
Dịch vụ vận tải công ty Trường Giang cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp nhất và cam kết không làm thất lạc hay mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đến với chúng tôi đều được miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ với hệ thống kho bãi rộng rãi, thông thoáng, an toàn cháy nổ. Đội xe tải lớn, đa dạng chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Hải Phòng thì chúng tôi chính là địa chỉ bạn cần. Và bạn nên dừng lại ở đây và liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

Phòng KD 1: 0969 888 464

Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội) Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.