Quảng Ngãi: Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân huyện đảo Lý Sơn.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân huyện Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Quảng Ngãi: Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân huyện đảo Lý Sơn.

Hành trình “Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam với Biển đảo quê hương” đã được đoàn thanh niên BV đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/3/2018 tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Trong 2 ngày 17 và 18/3, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức chương trình chăm sóc y tế tình nguyện “Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam với biển đảo quê hương” tại huyện huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Tham gia chương trình có 33 thành viên là bác sĩ, dược sĩ và nhân viên tư vấn khác cùng phối hợp với các tình nguyện viên của Huyện đoàn Lý Sơn tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân là các cựu chiến binh, người già neo đơn, gia đình chính sách và trẻ em trên huyện đảo.

Đây là chuyến tình nguyện đầu tiên trong năm 2018, là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực mà tổ chức Đoàn của Bệnh viện thực hiện hàng năm, giúp bà con nghèo ở những vùng hải đảo xa xôi được chăm sóc tốt hơn về Y tế. Trong 2 ngày đoàn đã khám và cấp phát thuốc cho 500 người dân. 
Bên cạnh việc khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí chuyến tình nguyện lần này còn góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam và huyện Đoàn Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.