Người dân Khánh Hòa ra đường chặn xe ben trên đường tỉnh lộ 3.

Khánh Hòa: Khổ vì bụi, nhiều người dân ra tỉnh lộ chặn xe ben

Chiều 5/3, hàng chục hộ dân tại xã Phước Đồng (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đã chặn đường tỉnh lộ 3, ngăn không cho xe ben hoạt động.

Người dân Khánh Hòa ra đường chặn xe ben trên đường tỉnh lộ 3.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h, khi đó, hàng chục hộ dân thôn Phước Điền (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) mang nhiều vật dụng ra đường Tỉnh lộ 3 ngăn cản, không cho các xe ben, xe tải lưu thông. Các xe tải buột phải dừng lại, kéo dài hàng trăm mét.

Theo các hộ dân, hàng ngày, có hàng trăm xe ben, xe tải chở vật liệu xây dựng hoạt động làm cho con đường bị hư hại, xuống cấp. Đặc biệt, các xe chở đất gây bụi đường mịt mù, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống người dân.

Khoảng 30 phút sau, các xe tưới nước được điều đến làm giảm bụi, đồng thời địa phương đứng ra giải thích cho bà con nên người dân tự gỡ các vật chắn, hoạt động giao thông trở lại bình thường.

Ông Đặng Lợi, Chủ tịch UBND xã Phước Đồng cho biết, tỉnh lộ 3 vốn được xem là đường công vụ của TP. Nha Trang nên có nhiều xe ben, xe tải chở vật liệu xây dựng hoạt động. Hiện, địa phương đã yêu cầu các doanh nghiệp tăng cường tưới nước trên tuyến đường, đảm bảo ATGT, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.