Đà Nẵng đăng kiểm phương tiện thủy nội địa từ ngày 1/4/2018

Ngày 13/3, ông Nguyễn Hương, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng cho biết, kể từ ngày 1/4/2018, TP Đà Nẵng sẽ thực hiện công tác đăng kiểm phương tiện thủy nội địa trên địa bàn.

TP Đà Nẵng sẽ thực hiện công tác đăng kiểm phương tiện thủy nội địa trên địa bàn.

 Đà Nẵng đăng kiểm phương tiện thủy nội địa từ ngày 1/4/2018

Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 48/2015/TT-BGTVT ngày 22/9/2015 của Bộ GTVT quy định về đăng kiểm phương tiện thủy nội địa và các quy định khác có liên quan theo chỉ đạo của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Kể từ ngày 1/4, TP Đà Nẵng sẽ thực hiện kiểm tra, cấp giấy chứng nhận An toàn kỹ thuật & bảo vệ môi trường phương tiện thuỷ nội địa cho các phương tiện hoạt động trên sông, kênh, rạch, hồ, đầm và vịnh do địa phương trực tiếp quản lý có các đặc trưng gồm: Phương tiện có sức chở người dưới 50 người, phương tiện có trọng tải toàn phần dưới 200 tấn, phương tiện có động cơ có tổng công suất máy chính dưới 135 sức ngựa, phương tiện chuyên dùng (ụ nổi, tàu công trình và các tàu có công dụng đặc biệt có chiều dài thiết kế nhỏ hơn 10 mét).

Ông Hương cho biết: “Để thực hiện đăng kiểm, các tổ chức, cá nhân có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua hệ thống bưu chính hoặc hình thức phù hợp khác đến Trung tâm đăng kiểm, số 25 Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh,quận Liên Chiểu. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm đăng kiểm sẽ kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ đã đầy đủ thì hẹn thời gian, địa điểm kiểm tra. Trường hợp hồ sơ không đầy đủ theo quy định thì hướng dẫn hoàn thiện ngay trong ngày làm việc (đối với trường hợp nộp trực tiếp) hoặc hướng dẫn hoàn thiện trong 02 (hai) ngày làm việc đối với trường hợp nộp hồ sơ qua hệ thống bưu chính và hình thức phù hợp khác”.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.