Trường tiểu học thu 10 triệu đầu năm: Hiệu trường bị đình chỉ.

Liên quan đến việc trường Tiểu học Đặng Cương (xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng) bị tố thu 10 triệu đầu năm.UBND huyện An Dương vừa quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà Lê Thị Thu Thủy, Hiệu trưởng trường tiểu học Đặng Cương, để kiểm tra công tác quản lý, thu chi các khoản đóng góp của phụ huynh năm học 2017-2018 và quản lý, sử dụng viên chức, lao động hợp đồng.

hiệu trưởng bị đình chỉ công tác

Theo ông Lê Anh Quân, Chủ tịch huyện An Dương, thời gian đình chỉ từ 20/9, sau 15 ngày có kết luận chính thức, huyện sẽ căn cứ vào đó để xử lý. Nếu sai phạm mức độ nhẹ, bà Thủy sẽ bị kiểm điểm, được phục hồi chức vụ; sai phạm lớn sẽ cách chức.

Những điều khoản không hề có trong quy định.

Như tin báo Infonet đã đưa trước đó, sau lễ khai giảng, trường Tiểu học Đặng Cương đã tiến hành công khai và thu tiền đối với với các khối lớp. Điều đáng nói là có rất nhiều khoản không hề có trong quy định.

Cụ thể, học sinh khối lớp 1 phải nộp các khoản tiền lên đến 10.131.000 đồng. Ngay sau khi thông báo thu tiền được công khai đã gặp phải làn sóng bất đồng của dư luận.

Trong một diễn biến có liên quan, báo VOV đưa tin, trước đó vào sáng 18/9, nhiều phụ huynh có con em đang theo học tại Trường tiểu học Đặng Cương đã tập trung trước cổng trường, yêu cầu bà Lê Thị Thu Thủy từ chức trong quá trình UBND huyện An Dương tiến hành kiểm tra việc lạm thu đầu năm học của trường này.

Mới đây, UBND huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) cũng ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân (huyện Thủy Nguyên) vì có sai phạm trong các khoản thu đầu năm trái quy định khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.