Thủ phạm rải đinh trên cao tốc Hà Nội Bắc Giang lộ mặt?

Ngày 6/9, trên cao tốc Hà Nội Bắc Giang xuất hiện tình trạng hàng chục,hàng trăm xe máy bị cán phải đinh gây tình trạng nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Theo nhận định khách quan từ phía người bị nạn cũng như người dân quanh khu vực này thủ phạm chính là đinh tặc.

Không phải đinh tặc hoành hành mà một xe tải chở phế liệu đã làm rơi vãi đinh trên cao tốc…

Liên quan đến vụ việc gần trăm xe máy, ô tô bị dính đinh trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, ngày 7/9, Đại tá Nguyễn Hồng Vỵ, Trưởng Công an Tp. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đây không phải là đinh tặc như thông tin ban đầu.

Theo Đại tá Vỵ, sau khi nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương có mặt ở hiện trường, thu thập chứng cứ và điều tra. Quan sát số đinh rơi trên đường, cơ quan chức năng nhận thấy đây là lại thép trắng có hình chữ U như móng ngựa, gọt cắt không qua lửa và sản xuất đại trà với hai kích thước khác nhau. Nhận định ban đầu, loại đinh này được sản xuất từ thiết bị máy móc hiện đại chứ không thể làm thủ công.

thủ phạm rải đinh trên đường cao tốc hà nội bắc giang

Sau đó, Công an Tp. Bắc Ninh đã xác định được một nhà máy sản xuất tôn ở khu công nghiệp Đình Trám (huyện Việt Yên, Bắc Giang) trong quá trình sản xuất ốc vít mái tôn có cắt những mẩu phế liệu thừa như những chiếc đinh. Quá trình vận chuyển từ Bắc Giang đi qua Bắc Ninh đã làm rơi vãi những chiếc đinh phế liệu này trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, khiến rất nhiều xe máy chạy qua đây bị dính đinh, thủng săm.

Lái xe này gửi lời xin lỗi đến người dân và xin bồi thường khắc phục hậu quả

“Chiều tối 6/9, lái xe của công ty sản xuất tôn đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Bắc Ninh khai báo hành vi để rơi vãi hàng hóa là phế liệu giống như đinh trong quá trình vận chuyển tôn. Lái xe này gửi lời xin lỗi đến người dân và xin bồi thường khắc phục hậu quả”, Đại tá Nguyễn Hồng Vỵ cho biết và nhấn mạnh, sẽ xử lý lái xe theo quy định của pháp luật.

Trước khi tìm ra nguồn gốc của số đinh xuất hiện bất thường này, lực lượng CSGT Bắc Ninh đã có mặt trên cao tốc để thu gom đinh và giúp dân sửa xe, vá săm sau khi xe gặp sự cố.

Nguồn: Báo Giao Thông.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.