Tăng 600 lượt xe tăng cường để phục vụ dịp lễ 30/4 – 1/5 tại Hà Nội

Công ty Quản lý Bến xe Hà Nội vừa công bố kế hoạch phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ (10/3 Âm lịch) và kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Hà Nội tăng 600 lượt xe tăng cường để phục vụ dịp lễ 30/4 – 1/5.

Tăng 600 lượt xe tăng cường để phục vụ dịp lễ 30/4 - 1/5 tại Hà Nội

Theo Công ty CP Bến xe Hà Nội, kỳ nghỉ dịp lễ 30/4 và 1/5 sẽ kéo dài 4 ngày từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5. Dịp nghỉ lễ này thường là dịp khai trương mùa du lịch trong năm nên nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ sẽ tăng cao, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương sẽ phân bố không đồng đều mà tập trung vào một số địa phương, đặc biệt ở những địa phương có điểm tham quan, du lịch.

Một số tuyến dự kiến sẽ có lượng hành khách tăng mạnh như: các tuyến Phú Thọ, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hoá, Thái Bình, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên… Đợt nghỉ lễ dự kiến lưu lượng hành khách sẽ bắt đầu tăng cao từ chiều tối 27/4 đến hết ngày 28/4.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, Công ty CP Bến xe Hà Nội đã đề nghị Sở GTVT Hà Nội cấp 600 phù hiệu xe tăng cường mỗi đợt giải tỏa khách. Đồng thời, Công ty cũng đề nghị Sở GTVT Hà Nội và CATP Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông trong dịp lễ, cho phép xe có phù hiệu xe tăng cường của Sở GTVT đi trong nội thành để đến các bến xe kịp thời giải tỏa khách.

Cụ thể, bến xe Giáp Bát sẽ tăng cường 230 lượt xe trong dịp này, bến xe Gia Lâm tăng cường 70 lượt  xe, bến xe Mỹ Đình tăng cường thêm 225 lượt xe.

Ông Nguyễn Anh Toàn, Giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Nội cho biết đã yêu cầu các bến tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát các phương tiện vào xếp khách theo các quy định của thể lệ vận tải; kiểm tra chất lượng phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc vận chuyển chất cháy nổ…

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, vận chuyển hàng hóa Hà Nội Kiên Giang, vận chuyển hàng hóa Hà Nội Phú Quốc.

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng trên toàn quốc, gửi hàng đi Sài Gòn, gửi hàng Hà Nội Sài Gònvận chuyển hàng hóa Hà Nội Kiên Giang,  gửi hàng đi Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.