Hà Nội cấp phép thêm nhiều điểm trông giữ phương tiện theo hình thức iParking.

Hà Nội đồng loạt cấp phép thêm nhiều điểm đỗ xe iParking.

Hà Nội cấp phép thêm nhiều điểm trông giữ phương tiện theo hình thức iParking.

Sở GTVT Hà Nội vừa cho biết, trước nhu cầu về điểm trông giữ phương tiện tăng cao trên địa bàn Thủ đô, đơn vị đang rà soát những điểm trông giữ phương tiện có đủ điều kiện và hoàn tất thủ tục để tiếp tục cấp phép triển khai dịch vụ thu phí iParking trong tháng 7.

Các điều kiện để thực hiện iParking gồm: Biển báo “P” tại các điểm đỗ xe thực hiện dịch vụ iParking trên địa bàn thành phố; sơn kẻ theo đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Ngoài ra các đơn vị khai thác bãi đỗ cần có sơ đồ vị trí trông giữ phương tiện, cập nhật tọa độ các vị trí trông giữ xe của hệ thống Iparking có xác nhận của đơn vị cung cấp hệ thống ứng dụng iParking. Thời hạn cấp phép là 5 năm.

Đồng thời, với các điểm đã được cấp phép cũng như đủ điều kiện cấp phép trông giữ phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được hướng dẫn thực hiện các nội dung công việc, điều kiện kỹ thuật và trang thiết bị để triển khai ứng dụng iParking. Hình thức thanh toán, phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố và thu giá dịch vụ trông giữ phương tiện sẽ được thực hiện theo các quy định của UBND TP Hà Nội.

Sở GTVT Hà Nội và UBND các quận, huyện đã rà soát trên 151 điểm đỗ có thể ứng dụng trông giữ xe theo hình thức iParking để triển khai trong năm 2018.

Hiện Sở GTVT Hà Nội và UBND các quận đã cấp phép 33 điểm trông giữ xe sử dụng theo hình thức ứng dụng công nghệ iParking. Trong số này, có 17 điểm do Sở cấp phép sử dụng tạm thời lòng đường hè phố trong 5 năm tại tuyến phố Trần Hưng Đạo và Lý Thường Kiệt. 16 điểm còn lại do UBND các quận cấp phép tại các phố: Phùng Hưng, Quán Sứ, Trần Quang Khải, Phủ Doãn, Trần Khánh Dư, Đào Tấn, La Thành, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Thị Sáu và hồ Ba Mẫu.

Nguồn: Báo Giao Thông.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn.

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Bắc NamVận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, Vận chuyển hàng hóa,gửi hàng Hà Nội Phú Quốc

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Bắc NamVận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, Vận chuyển hàng,gửi hàng Hà Nội Phú Quốc  hãy liên hệ với chúng tôi.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

VP – Kho: 486 Tổng Kho 6, Thị Trấn Văn Điển,huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.