Grab vẫn tiếp tục “bành trướng”, hoạt động ngày càng rầm rộ tại Khánh Hòa

Dù địa phương nhiều lần khẳng định, các dịch vụ mà Grab triển khai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa là không đúng quy định… Thế nhưng, Grab vẫn tiếp tục “bành trướng”, hoạt động ngày càng rầm rộ hơn…

Đại diện Grab Việt Nam cho biết, GrabCar chưa triển khai tại Khánh Hòa nhưng người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Grab vẫn tiếp tục “bành trướng”, hoạt động ngày càng rầm rộ tại Khánh Hòa

Không chỉ GrabCar, theo tìm hiểu của PV , các dịch khác của Grab trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cũng hoạt động rầm rộ, đặc biệt có thêm những tiện ích riêng phù hợp với địa phương này. Chẳng hạn như tại đây có thêm dịch vụ GrabAirport, từ TP Nha Trang – sân bay Cam Ranh (và ngược lại), lộ trình dài hơn 30km, với giá trọn gói 250.000 đồng cho xe 4 chỗ, 300.000 đồng cho xe 7 chỗ. Đây được xem là dịch vụ khá “ăn khách” của Grab bởi hiện giá taxi trên hành trình này lên đến gần 400.000 đồng, trong khi tuyến xe buýt lại chỉ chạy vào giờ cố định.

Ngoài ra, đối với dịch vụ GrabTaxi, giá cước được tính phí đồng hồ mà hãng taxi đó chở, dao động từ 13.500 – 16.500 đồng/km. Trong ứng dụng của mình, Grab thông báo giá của 3 hãng taxi truyền thống là Mai Linh, Asia và Quốc Tế.

Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã nắm thông tin về việc Grab triển khai dịch vụ GrabCar trên địa bàn. “Grab triển khai GrabCar là triển khai chui, không đúng quy định”, ông Nguyễn Văn Dần, Phó giám đốc Sở GTVT khẳng định.

Theo đánh giá của địa phương, việc Grab phát triển rầm rộ tất cả các dịch vụ đang tạo áp lực lớn cho sự phát triển giao thông trên địa bàn, đặc biệt là dịch vụ GrabCar. “TP Nha Trang đang phải đối diện với tình trạng đông, kẹt xe trên các tuyến đường. Tỉnh đang tập trung giải quyết. Nếu GrabCar phát triển kéo theo xe cá nhân tăng lên quá nhiều có thể khiến tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn”, ông Dần đánh giá.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Sở GTVT Khánh Hòa, việc xử lý các xe ô tô chạy GrabCar này tương đối khó bởi qua tìm hiểu, rất nhiều xe chạy GrabCar là xe từ các địa phương khác đổ về, đăng ký vào HTX tại địa phương nhằm lách luật, các tài xế cũng có nhiều “chiêu” khi gặp lực lượng kiểm tra.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, vận chuyển hàng hóa Hà Nội Nha Trang, Khánh Hòa, vận chuyển hàng hóa Hà Nội Phú Quốc.

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng trên toàn quốc, gửi hàng đi Sài Gòn, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn,  gửi hàng đi Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.