Cách phân loại, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển.

Ngày nay, Vận chuyển hàng hóa đã trở thành một loại hình dịch vụ quan trọng trong cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản xuất cho con người. Bạn đang có 1 số lượng hàng hóa cần vận chuyển đi? Bạn đang phân vân không biết phân loại hay bảo quản như nào? Liệu doanh nghiệp vận tải này có đủ uy tín, an toàn để bảo quản hàng hóa của bạn?

Công ty vận tải Trường Giang sẽ cung cấp cho các bạn đọc 1 số thông tin về cách phân loại và bảo quản hàng hóa khi vận chuyển.

Sau đây là 1 số hàng hay gặp khi vận chuyển bằng xe tải.

  • Hàng dễ vỡ.

Hàng hóa dễ vỡ là nhóm bạn cần phải lưu ý nhiều nhất khi vận chuyển bằng xe tải. Vì nó dễ hư hỏng mất mác nhiều nhất.  Những mặt hàng này thường được làm bằng kính, sành sứ…vậy  nên trước khi vận chuyển chúng, bạn cần phải đóng gói kỹ càng bằng mút xốp, giấy bubble, mút chống va đập và lựa chọn thùng carton có kích cỡ phù hợp.

Hàng dễ vỡ

  • Hàng thông thường  (gối, nệm ngủ, áo quần, chăn màn, thảm trải sàn,vải, bông…)

Với đặc tính tương đối khó vỡ và chịu va đập tốt, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, hàng thông thường không đòi hỏi yêu cầu cao về bao bọc, đóng gói, bạn có thể tự đóng gói chúng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

phân loại và bảo quản hàng hóa

  • Hàng hóa rỗng (tủ quần áo, bàn ăn, bàn học, ghế ngồi)

Những món hàng này có đặc điểm chung là không đặc nguyên khối mà rỗng ở bên trong và dưới gầm. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm những đồ dùng khác phía dưới những mặt hàng này để tiết kiệm kha khá thể tích thùng xe.

phân loại hàng hóa

  • Hàng điện tử – điện lạnh (tủ lạnh, tivi, quạt máy, máy lạnh, máy giặt…)

Chú ý ngắt nguồn điện cẩn thận, đóng gói vào hộp đựng của từng món, và dùng băng keo quấn cẩn thận trước khi vận chuyển những đồ dùng này.

phân loại hàng hóa điện tử điện lạnh
Bạn đang tìm kiếm 1 doanh nghiệp vận tải uy tín. Hãy đến với Công ty vận tải Trường Giang. Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Chúng tôi”. Vận tải Trường Giang cung cấp những dịch vụ vận tải uy tín nhất để phục vụ quý khách hàng.

Leave a reply

  • Default Comments (0)
  • Facebook Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.