Từ 15/6 giảm giá hàng loạt phương tiện trên QL91 Cần Thơ – An Giang.

Ngày 29/5, Công ty cổ phần Đầu tư BOT QL 91 Cần Thơ – An Giang,(Chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp QL91 đoạn Km 14+000 đến Km 50+889) vừa phát đi thông báo về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường cho một số phương tiện từ 15/6.

Giảm giá dịch vụ sử dụng đường cho một số phương tiện từ 15/6 qua BOT QL 91 Cần Thơ – An Giang.

Từ 15/6 giảm giá hàng loạt phương tiện trên QL91 Cần Thơ - An Giang.

Theo đó, căn cứ Phụ lục hợp đồng đã ký ngày 28/5/2018 với Bộ GTVT về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ QL91. Nay, Công ty cổ phần Đầu tư BOT QL91 Cần Thơ – An Giang thông báo về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại dự án như sau: Ngày bắt đầu thực hiện giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho một số phương tiện được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ: Từ 00 giờ 00 phút ngày 15/6/2018. Các loại phương tiện được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ như sau:

Đối với Trạm T1:

  • Giảm 100% cho 10 xe đã được Bộ GTVT chấp thuận tại văn bản số 9849/BGTVT-ĐTCT ngày 29/8/2017. Giảm 100% cho xe buýt. Giảm 100% cho xe không kinh doanh của người dân có hộ khẩu thường trú, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại Khu vực Bình Lập, Thới Trinh thuộc phường Phước Thới, Khu vực 12 và Khu vực 15 thuộc phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn (TP Cần Thơ).
  • Giảm khoảng 50% cho xe không kinh doanh của người dân có hộ khẩu thường trú, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại phường Phước Thới, phường Châu Văn Liêm và phường Thới Hòa quận Ô Môn (không bao gồm các đối tượng nêu trên, là 04 khu vực thuộc 02 phường nêu trên).
  • Giảm khoảng 30% cho xe kinh doanh của người dân có hộ khẩu thường trú và cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại phường Phước Thới, phường Châu Văn Liêm và phường Thới Hòa, quận Ô Môn (không bao gồm các đối tượng nêu trên).

Đối với trạm T2:

  • Giảm 100% cho xe buýt, giảm 100% cho xe của người dân có hộ khẩu thường trú và cơ quan, tổ chức có trụ sở chính đặt tại Phường Thới Thuận – quận Thốt Nốt, xã Vĩnh Trinh – huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ và phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên (An Giang). Giảm 100% cho xe khách phục vụ vận chuyển hành khách công cộng chạy tuyến cố định sử dụng quãng đường BOT theo hướng từ tỉnh Kiên Giang (QL80) về tỉnh An Giang (QL91) và ngược lại.
  • Giảm khoảng 50% giá vé hiện hành cho xe khách và xe vận tải hàng hóa có hợp đồng vận chuyển sử dụng quãng đường BOT theo hướng từ tỉnh Kiên Giang (QL80) về tỉnh An Giang (QL91) và chiều ngược lại (không thuộc đối tượng đã nêu trên đối với trạm T2).

Chủ đầu tư xin thông báo và đề nghị các chủ phương tiện đã được địa phương lập danh sách đề xuất thuộc đúng đối tượng được giảm giá dịch vụ đường bộ như trên liên hệ với Ban Quản lý trạm để cung cấp hồ sơ liên quan, làm thủ tục nhận thẻ giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ và hướng dẫn chi tiết.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng,gửi hàng đi Cần Thơ, Gửi hàng Hà Nội Kiên Giang,Vận chuyển hàng Hà Nội An Giang.

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng,gửi hàng đi Cần Thơ, Gửi hàng Hà Nội Kiên Giang,Vận chuyển hàng Hà Nội An Giang hãy liên hệ với chúng tôi.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

VP – Kho: 486 Tổng Kho 6, Thị Trấn Văn Điển,huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.