Hệ thống thu phí tự động không dừng trên cao tốc Long Thành

Vận tải Trường Giang cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về tình hình giao thông vận tải trên toàn quốc.

Hệ thống thu phí tự động không dừng trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây (cao tốc HLD) sẽ đi vào hoạt động từ 21/8.

Ngày 17/8, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa có thông báo sẽ đưa vào vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) trên tuyến cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây (cao tốc HLD) từ ngày 21/8.

Hệ thống thu phí tự động không dừng trên cao tốc Long Thành đi vào hoạt động

thu phí tự trộng trên cao tốc long thành

Theo VEC với tốc độ tăng trưởng lưu lượng trên tuyến đạt 25 – 30% năm, đây được coi là giải pháp căn bản giải quyết tình trạng ùn ứ trên cao tốc HLD vào những khung giờ cao điểm, ngày cuối tuần hay dịp lễ, Tết. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí tự động lái xe chỉ cần mang một trong các loại giấy tờ tùy thân tới bất kỳ trạm thu phí nào trên tuyến cao tốc để đăng ký và nộp một khoản tiền đặt cọc để mượn thiết bị OBU. Sau khi cài đặt dữ liệu, OBU sẽ được lắp đặt lên phương tiện của khách hàng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được cấp một tài khoản cùng thẻ IC-card tương ứng. Để kích hoạt thẻ, khách hàng cần nạp một số tiền nhất định vào tài khoản.

Thời gian tới, VEC tiếp tục phối hợp tư vấn nghiên cứu mở rộng tính năng của thẻ IC-card để có thể sử dụng thanh toán liên thông cho các dịch vụ khác nhằm cung cấp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng lưu thông trên tuyến cao tốc HLD.

Theo thống kê sau hơn 2 năm đưa vào khai thác cao tốc HLD đã phục vụ trên 35 triệu lượt phương tiện, với lưu lượng trung bình hiện đạt ngưỡng 37.000 – 40.000 lượt phương tiện/ngày đêm trên toàn tuyến. Riêng đoạn từ nút giao An Phú đến nút giao Ql 51 (Km22+100), mật độ giao thông thông thường gấp 3-5 lần đoạn tuyến từ QL51 đi Dầu Giây và có các điểm thường xuyên ghi nhận việc ùn tắc theo khung giờ.

Nguồn:Báo Giao Thông.

Vận tải Trường Giang là 1 doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải. Chúng tôi mong muốn đem tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất,những dịch vụ vận tải,vận chuyển hàng hóa bắc nam,vận chuyển hàng hóa toàn quốc tốt nhất,chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể quan tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.