Mưa lớn kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng tại Quảng Nam

Mưa lớn kéo dài khiến triền núi dọc tuyến ĐT 610 bị sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giao thông và chất lượng công trình.

Mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.

Mưa lớn kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng tại Quảng Nam do ảnh hưởng của áp thấp

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ rạng sáng 31/10 khu vực tỉnh Quảng Nam có mưa lớn kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng. Ghi nhận tại Km 36 trên tuyến ĐT610 (đoạn qua địa phận thôn Trung An, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) đã xảy ra tình trạng sạt lở đất cục bộ, đất sạt lở tràn xuống đường gây ảnh hưởng đến giao thông trên tuyến và chất lượng công trình.

Trao đổi với PV, ông Trần Thiện Thắng, Trưởng phòng NN&PTNT huyện Nông Sơn cho biết khu vực triền núi dọc ĐT 610  bị ảnh hưởng của mưa lớn nên bị sạt lở đất, khối lượng sạt lở từ 200 – 300 m3. Hiện lực lượng chức năng đang điều tiết giao thông tại khu vực bị sạt lở, chỉ cho xe máy đi qua.

Mưa lớn kéo dài gây sạt lở nghiêm trọng tại Quảng Nam

“Hiện chúng tôi cắm biển cảnh báo ở 2 đầu điểm sạt lở để người dân biết. Còn lại phải chờ Sở GTVT tỉnh có phương án xử lý phù hợp”, ông Thắng cho hay.

Theo Trung tâm khi tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đêm nay 31/10 đến hết ngày 2/11 do ảnh hưởng kết hợp với không khí lạnh, các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến 50-150mm. Riêng các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định có nơi trên 200mm.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.