Hãng Taxi Victory áp dụng giảm giá cước linh hoạt theo giờ.

Sở GTVT Hà Nội vừa chấp thuận cho Taxi Victory áp dụng giảm giá cước linh hoạt theo giờ.

Taxi Victory áp dụng giảm giá cước linh hoạt theo giờ

Sở GTVT Hà Nội vừa chấp thuận cho Taxi Victory áp dụng giảm giá cước linh hoạt theo giờ. Như vậy, đây là lần đầu tiên một hãng taxi truyền thống được áp dụng giảm giá cước linh hoạt theo giờ để có thể cạnh tranh sòng phẳng với taxi công nghệ Uber, Grab.

taxi victory thu phí theo giờ

Theo hồ sơ kê khai giá cước vận chuyển hành khách mà hãng taxi này gửi Sở GTVT Hà Nội cho thấy: Việc áp dụng giá cước linh hoạt với giá cước mở cửa là 20.000 đồng/2,5km (khoảng 8.500 đồng/km); giá cước trong khung giờ thấp điểm (8h30 tới 16h từ thứ Hai tới thứ Bảy) là 7.500 đồng/km. Các khung giờ còn lại (bao gồm Chủ nhật) sẽ giữ nguyên mức giá cho tới km 20 áp dụng giá cước 11.000 đồng/km; từ km 21 trở đi là 9.000 đồng/km; giá mở cửa là 20.000 đồng/1,8 km.

Giá cước giờ thấp điểm thấp hơn mức hiện tại của Uber và Grab.

Với 7.500 đồng/km áp dụng trong khung giờ thấp điểm, giá cước mở cửa của Victory Taxi thấp hơn so với mức cước trung bình của các hãng taxi truyền thống đang hoạt động tại Hà Nội. Và đặc biệt, mức cước mới của hãng taxi Victory áp dụng trong giờ thấp điểm được cho là thấp hơn mức cước hiện tại của Uber và Grab.

phí taxi victory giá rẻ hơn uber và grap

Cụ thể, mức cước 7.500 đồng/km (lúc thấp điểm) của Victory Taxi thấp hơn so với cước UberX tại khu vực Hà Nội (8.000 đồng/km, chưa tính phí thời gian là 400 đồng/phút) và TP.HCM (8.500 đồng/km, chưa tính phí thời gian là 450 đồng/phút).

phí taxi victory giá rẻ hơn uber và grap 1

Còn nếu so với GrabCar thì giá cước Victory Taxi cũng cạnh tranh hơn. Nếu như giá cước GrabCar hiện tại ở Hà Nội đang ở mức 8.500 đồng/km và 400 đồng/phút (tính theo thời gian di chuyển của GrabCar); ở TP.HCM là 9.000 đồng/km và 300 đồng/phút. Giá cước mở cửa của Victory Taxi tuy ngang với giá mở cửa của GrabCar nhưng Victory áp dụng giá này cho 2,5 km, còn GrabCar tính giá này cho 2 km.

Theo Phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Hà Nội), việc điều chỉnh giá linh hoạt có thể điều chỉnh theo nguyên tắc. Tuy nhiên, các hãng taxi phải chứng minh vì sao khung giờ này giá như này, khung giờ khác giá khác. Chứ không thể chỉ thể hiện giờ cao điểm giá 10 nghìn, giờ thấp điểm giá 7.000 nghìn mà phải có cơ sở khoa học. Chẳng hạn như giờ cao điểm vận tốc trung bình bao nhiêu, tiêu thụ nhiên liệu như thế nào, phải có thuyết minh rõ để làm sao còn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.