Đà Nẵng khánh thành tuyến đường Nguyễn Tấn Thành 153 tỉ dài 3,5 km

Ngày 29/3, UBND TP Đà Nẵng tổ chức buổi lễ khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Đây là công trình thuộc dự án phát triển bền vững của TP Đà Nẵng được tài trợ từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới và vốn đối ứng của thành phố.

Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài có thiết kế 4 làn xe, dài 3,2 km với tổng vốn đầu tư trên 153 tỷ đồng.

Đà Nẵng khánh thành tuyến đường Nguyễn Tấn Thành 153 tỉ dài 3,5 km

Công trình có chiều dài 3,2 km, điểm đầu là đường Nguyễn Tất Thành nối dài giai đoạn 1 tại thôn Vân Dương 1 (xã Hòa Liên). Điểm cuối của đường là nút giao đường tránh Hải Vân – Túy Loan. Tuyến đường này có tổng vốn đầu tư hơn 153 tỷ đồng.

Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài được thiết kế với nền đường ngang 39 mét, bao gồm mặt đường với 4 làn xe, rộng 15 mét, vỉa hè rộng 9 mét và dải phân cách rộng 15 mét được bố trí cho việc xây dựng các tuyến buýt nhanh BRT trong tương lai.

Sau khi đi vào hoạt động, tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ là trục chính nối khu vực cửa ngõ phá tây bắc TP Đà Nẵng với các trục huyết mạch như: Đường tránh phía nam hầm đường bộ Hải Vân – Túy Loan, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi… góp phần tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội vùng Tây Bắc của thành phố.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết khi đi vào hoạt động, tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài sẽ thu hẹp khoảng cách từ trung tâm TP đến khu vực Tây Bắc từ 23 km xuống 11 km; đồng thời sẽ kết nối chặt chẽ giữa các vùng và tạo đà phát triển kinh tế cho thành phố.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.