Cảnh cáo Giám đốc Sở KH&CN Ninh Bình tát lái xe do đi nhầm đường.

Sáng 16/10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết đã thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng -Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Tối ngày 6-8, thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Ninh Bình xác nhận có sự việc anh Vũ Hàm Linh, là cán bộ lái xe của sở, bị ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc sở, chửi bới, tát trong lúc đi công tác tại tỉnh Nghệ An ngày 13-7 vừa qua.

cán bộ lái xe cho giám đốc sở khcn tỉnh Ninh bình
Cán bội xe sở khoa học công nghệ ninh bình

 

 

 

 

Kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình

Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết trong quá trình công tác, ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý. Việc rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận.

Ngoài ra, trong chuyến đi công tác tại Nghệ An hồi tháng 7 vừa qua, bản thân ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi chửi bới, tát lái  ông Vũ Hàm Linh – là lái xe của Sở KH&CN. Ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên; làm giảm uy tín của tổ chức Đảng nơi ông đang sinh hoạt, công tác và bản thân ông Vũ Đức Dũng.

Dựa trên những sai phạm trên, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã thảo luận, bỏ phiếu và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.