BOT Quảng Trị: Miễn giảm phí tối đa cho người dân sống gần trạm.

Tại Quảng Trị, hiện nay hạ tầng giao thông vận tải còn nhiều hạn chế về quy mô và chất lượng. Đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối trên trục Hành lang kinh tế Đông – Tây để hỗ trợ sản xuất, vận chuyển hàng hóa và phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn.

Miễn giảm phí để đảm bảo lợi ích cho người dân.

BOT Quảng Trị: Miễn giảm phí tối đa cho người dân sống gần trạm.

Liên quan đến việc miễn, giảm giá phí dịch vụ sử dụng đường bộ tại trạm BOT Quảng Trị, tỉnh đã nhiều lần đề xuất Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam xem xét, miễn giảm phí để đảm bảo lợi ích cho người dân. Đặc biệt là các phương tiện của người dân sống gần trạm BOT, thường xuyên qua lại trạm này để về trung tâm hành chính tại TP Đông Hà.

Trước đó, ngày 13/12, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Trị và Công ty TNHH BOT Quảng Trị đã đàm phán, thống nhất phương án giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho 2 dự án: Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn từ TP Đông Hà đến thị xã Quảng Trị và dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Km 741+170 – Km 750+ 705 tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Tổng cục Đường bộ đồng ý giảm giá vùng lân cận đối với các phương tiện thuộc những chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú, các tổ chức doanh nghiệp có trụ sở chính đóng trên địa bàn TP Đông Hà, thị xã Quảng Trị, các xã thuộc huyện Hải Lăng và huyện Triệu Phong, trong bán kính 10 km tính từ trạm thu phí.

Mức giảm là 100% đối với các loại xe buýt, 50% đối với các loại xe không sử dụng để kinh doanh và 40% đối với các loại phương tiện khác.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.