Bộ GTVT chỉ đạo không được tăng giá vé tàu,xe dịp Tết.

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ tại cuộc họp tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết 2018 diễn ra vào sáng qua, 19-12.

Không được tăng giá vé ở tất cả các lĩnh vực của ngành.

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ tại cuộc họp tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết 2018 diễn ra vào sáng qua, 19-12. Tại cuộc họp, Thứ trưởng Lê Đình Thọ yêu cầu các đơn vị trong ngành nâng cao trách nhiệm, xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, không được chủ quan lơi là trong đảm bảo ATGT và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.  Đặc biệt, không được tăng giá vé ở tất cả các lĩnh vực của ngành. Đây là tinh thần chỉ đạo của Chính phủ nhằm bình ổn giá trong dịp Tết, trong đó tất cả các lĩnh vực phải ổn định giá vé đồng thời phải niêm yết giá vé công khai, xử lý triệt để tình trạng “cò vé” ở tất cả các lĩnh vực và cần có giải pháp lồng ghép chống gian lận.

Tại cuộc họp, Thứ trưởng Lê Đình Thọ yêu cầu các đơn vị trong ngành nâng cao trách nhiệm, xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, không được chủ quan lơi là trong đảm bảo ATGT và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Đặc biệt, không được tăng giá vé ở tất cả các lĩnh vực của ngành. Đây là tinh thần chỉ đạo của Chính phủ nhằm bình ổn giá trong dịp Tết, trong đó tất cả các lĩnh vực phải ổn định giá vé đồng thời phải niêm yết giá vé công khai, xử lý triệt để tình trạng “cò vé” ở tất cả các lĩnh vực và cần có giải pháp lồng ghép chống gian lận.

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ tại cuộc họp tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết 2018 diễn ra vào sáng qua, 19-12.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.