Bão số 12: 9 tàu hàng bị chìm, 80 người được cứu, nhiều người khác mất tích.

Theo tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, có 9 tàu/99 thuyền viên (còn 1 tàu chưa xác định số thuyền viên) bị chìm trên biển Quy Nhơn do bão số 12. Hiện, các lực lượng đã cứu vớt được 80 thuyền viên và phát hiện 3 người chết.

80 thuyền viên được cứu, 3 người chết, nhiều người mất tích.

Bão số 12 9 tàu hàng bị chìm, 80 người được cứu, nhiều người khác mất tích.

Thiếu tướng Lê Mạnh Tiến – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn (UBQGTKCN) cho biết, UBQGTKCN đã thành lập Trạm tiền phương tại tỉnh Bình Định để phối hợp cùng với các đơn vị, lực lượng của tỉnh kịp thời xử lý các tình huống cấp bách và đẩy mạnh công tác cứu nạn, cứu hộ khi sự cố xảy ra.

Có 10 tàu tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân gồm: 3 tàu Hải quân, 3 tàu BĐBP tỉnh, 3 tàu Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải và 1 tàu Cảnh sát biển.

Được biết, các lực lượng đã phân chia ra nhiều khu vực trên vùng biển Quy Nhơn theo khoảng cách hải lý để phối hợp tìm kiếm một cách chặt chẽ. Trong trường hợp cần thiết có thể điều động thêm 2 tàu Hải quân để tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ.

Ngành chức năng tỉnh Bình Định cũng vừa công bố con số tổn thất sau sự cố chìm tàu hàng lên đến 400 tỷ đồng. Vẫn còn 27 thuyền viên bị thương đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Bình Định. Trong đó, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa: 15 người, Bệnh viện Quân y 13: 4 người, Bệnh viện Đa khoa tỉnh: 8 người.

Hiện lý do vì sao các tàu hàng lại không vào khu vực cảng Quy Nhơn neo đậu tránh bão mà neo ở phao số 0, khiến xảy ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]om

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.