10 ngư dân mất tích trong cơn bão số 10 đã liên lạc về đất liền.

Những ngày qua, nhiều gia đình và người thân nơi vùng biển Ngư Lộc như “ngồi trên đống lửa” vì mất thông tin liên lạc với con tàu TH-9366-TS. Đây là con tàu vỏ thép được đóng theo Nghị định 67 của Chính phủ.

Tàu cá TH-9366-TS mất tích trên biển với cơn bão số 10.

10 thuyền viên mất tích đã liên lạc với đất liền

Trên tàu TH-9366-TS, ngoài anh Tuy là thuyền trưởng và chủ tàu, còn có 9 ngư dân khác, gồm: Anh Nguyễn Văn Duy (em trai anh Tuy), Nguyễn Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Duyên, Nguyễn Văn Hiếu (anh con bác của anh Tuy), Phạm Văn Đại, Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Văn Đông, Đoàn Văn Toàn, đều ngụ tại các xã Minh Lộc và Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc,Thanh Hóa) và anh Phạm Văn Đồng (ở tỉnh Bình Thuận).

Được biết, vào ngày 9/9, tàu TH-9366-TS xuất bến từ cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cùng với đoàn đánh bắt cá của mình. Trước khi ra khơi đánh bắt hải sản, anh Tuy có liên lạc về cho gia đình

Tuy nhiên, con tàu vừa ra khơi chưa được bao lâu thì cơn bão số 10 ảnh hưởng trực tiếp đến vùng biển nước ta. Trong khi hầu hết các tàu, thuyền đánh bắt hải sản trên biển đã vào nơi trú ẩn an toàn. Nhưng gia đình và người thân của các thuyền viên trên tàu TH-9366-TS không nhận được liên lạc, không rõ tàu trú ẩn ở vị trí nào.

Đến chiều ngày 14/9, gia đình nhận được tin anh Tuy có liên lạc với đài duyên hải tỉnh Phú Yên. Nhưng đó cũng là thông tin cuối cùng gia đình nhận được về con tàu và những người đi trên tàu.

Sau nhiều ngày mất tích con tàu đánh cá đã liên lạc được với đất liền.

Ông Nguyễn Hải Năm – Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc – cho biết, sáng nay, ngày 18/9, gia đình chủ tàu Nguyễn Văn Tuy (SN 1972), ở xã Ngư Lộc đã đến trụ sở xã báo cáo việc đã liên lạc được với tàu cá TH 93666 TS.

Theo gia đình chủ tàu thì anh Tuy đã liên lạc về với gia đình và cho biết tàu bị hỏng bánh lái nên thả trôi tự do trên biển, vào vùng không có sóng. Thông tin ban đầu từ người nhà cung cấp thì vị trí tàu hiện tại rất có thể đang ở vịnh Thái Lan.

Như vậy, sau 5 ngày lênh đênh trên biển, tàu đánh cá của anh Tuy cùng 10 thuyền viên đi trên tàu vẫn an toàn.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.