Vận chuyển máy ép nhựa trên toàn quốc. Giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, các sản phẩm nhựa được sử dụng rông rãi trong quốc phòng, điện tử, ô tô, giao thông vận tải, vật liệu xây dựng, bao bì nông nghiệp , văn hóa, vệ sinh hàng ngày, và tất cả các lĩnh vực của đời sống. Công nghệ ép phun đang được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa. Ép phun thích ứng tốt với đa dạng sản phẩm, năng lực sản xuất cao, và dễ dàng tự động hóa. Trong ngày hôm nay với sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp nhựa, số lượng máy ép phun và công nghệ sản xuất đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của ngành nhựa.

Công ty vận tải Trường Giang là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực vận tải. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy ép nhựa ngày 1 tăng cao.Vận tải Trường giang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển máy ép nhựa,máy ép phun trên toàn quốc nhanh chóng,thuận lợi,giá cả cạnh tranh.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển máy ép nhựa trên toàn quốc.

vận chuyển máy ép nhựa trên toàn quốc

 

Vận tải Trường Giang nhận Vận chuyển các loại máy ép nhựa:

1. Máy ép ngang

Đây là loại máy phổ biến nhất. Một phần của máy, bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun nằm trên trục trung tâm và khuôn được mở ra theo hướng nằm ngang.
Đặc điểm: kích thước máy ngắn gọn, dễ vận hành và bảo trì, trọng tâm máy thấp, cài đặt máy ổn định, sản phẩm sau khi hoàn thành dễ dàng được lấy ra nhờ trọng lượng của sản phẩm do đó dễ dàng thực hiện hoạt động tự động hoàn toàn. Hiện nay đa số máy ép phun sử dụng loại máy này.

2. Máy ép dọc (ép đứng).

Một phần của máy, bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun nằm trên trục trung tâm theo chiều dọc và khuôn được mở ra theo hướng thẳng đứng.
Đặc điểm : Bệ máy nhỏ, dễ dàng để đặt chèn, thuận tiện trong việc tháo lắp khuôn, vật liệu từ phếu vào các sản phẩm nhựa có thể được đồng đều hơn. Sản phẩm lấy ra không dễ dàng và phải thực hiện bằng tay do đó khó thực hiện được hoạt động tự động. Với máy ép phun đứng này được sử dụng cho máy ép phun nhỏ thường ít hơn 60 gram sản phẩm, với các máy lớn hơn và kích thước trung bình không nên được sử dụng.

3. Máy ép phun nghiêng.

Bộ phận khuôn và các bộ phận vòi phun không nằm trên trục trung tâm mà tạo thành một góc lệch tâm. Hướng phun và giao diện nằm trên cùng bề mặt khuôn.
Đặc điểm: Phù hợp cho các trung tâm gia công các sản phẩm có bề mặt phẳng không được để lại dấu vết trên bề mặt phẳng của sản phẩm. Máy ép phun nghiêng có diện tích nhỏ hơn máy ép phun ngang, nhưng nhựa được điền vào khuôn dễ dàng do góc nghiêng xuống. Đây là loại máy ép phun được sử dụng nhiều cho các máy nhỏ.

4. Máy ép phun nhiều chế độ quay.

Máy đặc biệt nhiều khuôn được đặc trưng bởi cấu trúc thiết bị quay kẹp, khuôn bố trí xung quanh trục quay.
Đặc điểm: Đây là loại máy ép phun phát huy khả năng hóa dẻo để rút ngắn chu kỳ sản xuất và nâng cao năng lực sản xuất của máy, đặc biệt máy thích hợp cho làm mát và khối lượng nhựa lớn trong một thời gian dài, nó hỗ trợ thời gian làm mát và tăng lượng nhựa trong sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên hệ thống khuôn kẹp lớn, phức tạp, lực khóa nhỏ do đó máy được sử dụng trong sản xuất đế, bệ và một số các sản phẩm khác.

Những mặt hàng công ty vận tải Trường Giang đã và đang vận chuyển:

 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng vải may mặc, vải địa, vải mành
 • Hàng áo quần thời trang, hàng giày dép
 • Hàng mỹ phẩm, hóa phẩm
 • Hàng gia dụng
 • Hàng điện – điện tử, máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát
 • Hàng cơ khí, máy móc
 • Những sản phẩm công nông nghiệp
 • Hàng gỗ, nội ngoại thất
 • Hàng thực phẩm, nông sản
 • Hàng hóa chất, phụ gia công nghiệp
 • Phụ tùng ô tô, xe máy
 • Các loại máy giá trị cao, thiết bị ngành y tế
 • Thiết bị, linh kiện về điện
 • Máy móc thi công công trình

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận tải:

 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa
 2. Dịch vụ cho thuê xe tải
 3. Dịch vụ kho vận
 4. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 5. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển máy ép nhựa Giảm giá lên đến 20%

 • Giá cả là yếu tố Vận tải Trường Giang cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Hình thức vận chuyển gồm:

 Nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi. Nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Có đội bốc xếp, đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí rẻ, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị thiết thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển,gửi máy ép nhựa đi các tỉnh thành trên toàn quốc thì chúng tôi là địa chỉ cần thiết.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464
Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.